Trường Mầm non Tư thục Sao Mai - Hoà Bình

Truong Mam non Tu thuc Sao Mai - Hoa Binh Trường  Mầm non Tư thục Sao Mai trực thuộc Công ty Cổ phần điện tử - Viễn thông Thành Biên là mô hình trường Mầm non Tư thục đầu tiên được xây dựng và triển khai trên địa bàn tỉnh Hòa Bình với cơ sở vật chất và trang thiết bị đồng bộ, hiện đại nhằm mục tiêu chăm sóc, nuôi dưỡng, phát hiện và bồi dưỡng tài năng trẻ bằng phương pháp mới, hiện đại, tiên tiến.

Trường mầm non Thanh Uyên - Phú Thọ

Truong mam non Thanh Uyen - Phu Tho Thanh Uyên là một trong những xã nghèo của huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ nhưng luôn đi đầu trong công tác giáo dục. Được sự quan tâm của các cấp các ngành, Chính quyền đã cùng với nhân dân địa phương quyết tâm xây dựng ngôi trường mầm non khang trang với phương thức Nhà nước và Nhân dân cùng làm.

Trường mầm non Mỹ Trung - Nam Định

Truong mam non My Trung - Nam Dinh Sau hơn một năm xây dựng, tháng 6 năm 2008, Trường mầm non Mỹ trung đã được khánh thành với 12 phòng học và các phòng chức năng rộng rãi thoáng mát đáp ứng nhu cầu vui chơi và học tập của hơn 600 cháu ở các độ tuổi từ nhà trẻ đến mẫu giáo.

Trường Mầm non Hoa Anh Đào - Hà Nội

Truong Mam non Hoa Anh Dao - Ha Noi Trường được xây dựng trên diện tích hơn 7200 m2 tại khu Đô thị Mĩ Đình I - Từ Liêm - Hà Nội trong quần thể Khu đô thị hiện đại, an toàn, không khí trong lành tránh xa những con đường ồn ào náo nhiệt, giao thông thuận lợi. Hệ thống phòng học khép kín, khu vệ sinh của bé có bình nóng lạnh, các phòng chức năng được trang bị các thiết bị dạy học hiện đại; sân chơi rộng có nhiều đồ chơi ngoài trời, các loại cây bóng mát và cây ăn quả, sân tập thể dục...

Trường Mầm non Tư thục Lê Quý Đôn - Hà Nội

Truong Mam non Tu thuc Le Quy Don - Ha Noi Trường mầm non tư thục Lê Quí Đôn nằm trên địa bàn khu đô thị Mỹ Đình II thuộc huyện Từ Liêm. Trường được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 1 tháng 12 năm 2006. Tổng diện tích của nhà trường là 3.400 m2 với qui mô 15 nhóm, lớp có công trình nhà vệ sinh tiện nghi,khép kín .Các trang thiết bị nội thất phòng học và sân chơi hiện đại.

Từ khóa tìm kiếm: đồ chơi, đồ chơi mầm non, thiết bị giáo dục, do choi, thiet bi giao duc, mam non , thiet bi truong hoc, công ty đồ chơi, đồ chơi mầm non, cong ty do choi, do choi mam non